Đôi nét về trường THPT Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng

Đôi nét về trường THPT Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng

Cẩm Lệ, tháng 6 năm 2020

Trường THPT Cẩm Lệ được thành lập vào năm 2012, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về khoa học kỹ thuật, văn hóa, hoạt động Đoàn và thể dục thể thao.

Về cở sở vật chất, các phòng học hiện nay đã khang trang hơn (đa số các lớp học đã có máy chiếu, bàn ghế mới,…), trường đã xây dựng Nhà đa năng và sân bóng đá đi vào hoặt động từ năm 2020. Các phòng bộ môn đã được trang bị đầy đủ dụng cụ phục vụ cho việc dạy và học.

Đây chắc chắn sẽ là một môi trường học tập tốt, tại ngôi trường này các em có thể trao dồi kiến thức, giao lưu học hỏi, cũng như rèn luyện các kỹ năng mền, chuẩn bị cho một hành trình mới trong tương lai.

Hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón các em học sinh trong thời gian tới!

Để hiểu rõ hơn về trường THPT Cẩm Lệ, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại các điểm nổi bật mà trường đã đạt được trong những năm vừa qua nhé! Xem Link youtube: