Thư cảm ơn

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG  CẨM LỆ

Đà Nẵng, ngày 08 tháng 9 năm 2022

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Cẩm Lệ (2012-2022)

Ngày 04 tháng 9 năm 2022, trường THPT Cẩm Lệ tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2012-2022). Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Nhân dịp này, trường THPT Cẩm Lệ rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo quận Cẩm Lệ, huyện Hòa Vang, các phường, các cơ quan, các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố, các trường THPT, các Trung tâm GDTX, các đơn vị trực thuộc Sở, các trường tiểu học, THCS trên địa bàn quận, các cơ quan báo chí, đài truyền thanh quận, đài Phát thanh và truyền hình Đà Nẵng, VTV8 đã dến dự và đưa tin, các anh chị cựu học sinh trường THPT Hòa Vang, các thế hệ thầy, cô giáo, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường về dự, ủng hộ về tinh thần, vật chất cho Lễ kỷ niệm.

Sự hiện diện và quan tâm ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của quý lãnh đạo, cơ quan, đơn vị, quý vị đại biểu, các thế hệ học sinh là phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho nhà trường tiếp tục phấn đấu, phát triển. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của quý vị và các thế hệ học sinh.

Trong quá trình tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ cùng nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể quý vị.

Kính chúc quý vị và các thế hệ học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

(đã kí và đóng dấu)

Nguyễn Phước